ไปเลเซอร์หน้าแต่ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์จะมีผลไหมค่ะ

ตรวจเจอตั้งครรภ์ตอนปจด.ขาด2อาทิตย์แต่ไปเลเซอร์หน้า และก็กินยาปรับฮอร์โมน ชื่อยาnorethisterone tablets B. Pเพราะก่อนจะตวรจขึ้นก้ไปตรวจเลือดผลว่าไม่ท้องเลยคิดว่าคงไม่ท้องชัวร์ หมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนนี้มา แต่วันนี้กลับตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีด หนูกินยาไป1เม็ด ถึงรุ้ว่าท้อง จะมีผลกับลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูนะคะ