ตรวจหลายรอบ ยังขีดจาง

ตรวจหลายรอบ ยังขีดจาง ประจำเดือนล่าสุดมา 7/11/66 ตรวจตั้งแต่วันที่6 ก่อนประจำเดือนมา วันนี้วันที่9 ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแล้วตางเหมือนวันที่6 เคยแท้งมาเลยรู้สึกกังวนมาก

ตรวจหลายรอบ ยังขีดจาง
3 ตอบกลับ

แม่รอสักอาทิตย์นึง แล้วตรวจใหม่ดูค่ะ🥰

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กังวนมาก ไม่กล้าบอกใครเลยนอกจากสามี ว่าตรวจขึ้น2ขีดจาง ครั้งก่อนญาติพี่น้องดีใจเก้อค่ะ