แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ

ตรวจหลังจากประจำเดือนขาดแค่ 4 วัน ต้องตรวจซ้ำอีกรอบมั้ยคะ

แม่ๆ รู้ว่ามีน้องตอนกี่ week คะ
77 ตอบกลับ

นี้ไม่ขาดแต่มาวันเดียวมานิดเดียว

ไม่ต้องตรวจช้ำเเล้วตะชัดเจนเเล้ว

ไม่ต้องตรวจละจ้า ฝากครรภ์เลย

เรารู้ตอนท้องได้3เดือนกว่า😅

ชัดขนาดนี้ ไปหาหมอได้เลยแม่

5วันค่ะพึ้งรู้ว่ามีน้อง

ไม่ต้องตรวจแร้วคะ ท้องชัว

ชัดแบบนี้ ฝากครรภ์เลยจ้า

เรารู้ตอนท้องได้2เดือน 😂

ท้องแน่ๆค่ะแม่ หาหมอเลย