ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอดเขาทำไรบ้างคะ. ต้องตรวจภายในรึเปล่า. ท้องแรกค่ะ. เลยไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้. แอบกลัว55#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

4 ตอบกลับ

ตรวจแม่และเด็ก สอบถามอาการผิดปกติคะ

7mo ago

ตรวจในบางคนที่มีอสการผิดปกติคะ เขาจะตรวจแผล