ตรวจหลังคลอด

ตรวจหลังคลอดเขาทำไรบ้างคะ. ต้องตรวจภายในรึเปล่า. ท้องแรกค่ะ. เลยไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้. แอบกลัว55#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

4 ตอบกลับ

ของเรามีตรวจหลังคลอด​ 6​ สัปดาห์​ค่ะ​ (15 ม.ค.​ ปีหน้า)​ ไม่รู้เหมือนกันว่าตรวจอะไรบ้าง​ 😅

ตรวจภายในค่ะ ว่ามดลูกเข้าอู่หรือยัง และตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ

ของเราตรวจภายในด้วยค่ะ ไม่เจ็บ แล้วก็ได้ตรวจเชื้อมะเร็งค่ะ

7mo ago

หื้อ. กลัวเจ็บ. ขนาดแผลฝีเย็บยังไม่กล้าดูหรือจับเลยค่ะ

ตรวจแม่และเด็ก สอบถามอาการผิดปกติคะ

7mo ago

ตรวจในบางคนที่มีอสการผิดปกติคะ เขาจะตรวจแผล