ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน😭😭

ตรวจรอบ2 ขอให้ผ่านนร้👶 #ทีมมกรา66

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน😭😭
17 ตอบกลับ

ทานน้ำใบเตยต้มจ้า ล้างใบเตยให้สะอาดแล้วเอาไปต้ม ห้ามใส่น้ำตาลนะคะ ดื่มแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ต้มแบบตามใจฉันเลยค่ะ อยากใส่เท่าไหร่ก็ใส่ค่ะ ไม่มีสูตร🤭แต่ถ้าใส่ใบเตยเยอะ ก็จะแอบเห็นเขียวนิดนึง