ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน??

ตรวจรอบ2 ขอให้ผ่านนร้? #ทีมมกรา66

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน??
17 ตอบกลับ

บ้านนี้กลืนรอบแรก50กรัมไม่ผ่าน รอบ2 50กรัมก็ยังไม่ผ่าน รอบหน้าหมอเปลี่ยนตรวจเบาหวานเลยค่ะ กลืน100กรัมเจาะเลือด4ครั้ง กินอะไรคุมน้ำตาลตลอดเลยแต่ก็ยังเกิน ?

2y ago

นี่ก็เห็นแม่พูดว่าถ้ากลืนน้ำตาลรอบสองต้องกลืน100กรัม เลยแย้งค่ะ เรื่องเจาะเลือดกี่ครั้งอันนี้ต้องทราบกกันอยู่แล้วค่ะแม่ หมอต้องแจ้งรายละเอียดว่านัดมารอบหน้าต้องทำอะไรๆบ้าง แค่พิมพ์ลงไปตอนแรกผิดเฉยๆจ้า