ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน😭😭

ตรวจรอบ2 ขอให้ผ่านนร้👶 #ทีมมกรา66

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน😭😭
17 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจวันนี้เลยค่ะ แพ้หวานตอนท้อง แต่เอาจริงไม่ยากอย่างที่คิด 100g แต่บีบมะนาวผสมลงไปด้วย ดื่มง่ายค่ะ ผลออกมาผ่านฉลุย

2y ago

บ้านนี้พึ่งกลืนน้ำตาล100เมื่อวานว่าจะแอบบีบมะนาวใส่หน่อยแต่หมอห้องเจาะเลือดให้ยืนกินตรงหน้าเลยแต่ก็ยอมทนกินไปหวานฝืดคอมากคะ