ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน??

ตรวจรอบ2 ขอให้ผ่านนร้? #ทีมมกรา66

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน??
17 ตอบกลับ

กำลังตะได้ตรวจเหมือนกันค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี และขอให้แม่ผ่านๆไปได้ด้วยดีนะคะ ตื่นเต้นมากเลนค่ะ กลัวไปหมด

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ ขอให้แม่ผ่านเหมือนกันนะค่ะ✌️✌️