ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน😭😭

ตรวจรอบ2 ขอให้ผ่านนร้👶 #ทีมมกรา66

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน😭😭
17 ตอบกลับ

วันที่1พ.ย.ต้องงดน้ำงดอาหารเหมือนกันค่ะจะถึงต้องกลืนรอบ2เหมือนกันไม่รู้จะผ่านไหมเพราะปกติแล้วไม่กินน้ำอัดลม ไม่ค่อยกินของหวาน ไม่ทานข้าวเหนียว น้ำตาลยังสูงเลย ไม่รู้จะปรับนังไงเพราะทานหวานน้อยอยู่แล้ว กังวลมากเหมือนกันค่ะ

2y ago

ลุ้นมากคะแต่ก็ขอให้ผ่านขอบคุณแม่ๆมากคะที่มาแชร์ไม่งั้นแม่เครียดแน่ๆเพราะท้องคนแรกผ่านตลอดมาท้องคนนี้เจอน้ำตาลสูงแบบนี้เลยกังวลมากๆคะ