ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน??

ตรวจรอบ2 ขอให้ผ่านนร้? #ทีมมกรา66

ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน??
17 ตอบกลับ

กลืนกี่กรัมค่ะ แม่บ้านนี้ กลืนรอบแรก ไม่ผ่าน นัด ไปเลือดกลืนไหม่ ผ่านค่ะ อต่น้ำก้อหมดขวดเลยค่ะ รอบแรก ร้องไห้เลย หมอเลยไม่ไห้ กลืนต่อ กลัวแม่ไม่ไหว

2y ago

ขอบคุณคร้