ตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1เซน

ตรวจภายในวันนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว แต่ไม่ได้แอดมิดที่โรงบาล ปกติแล้ว คนใกล้คลอดปากมดลูกจะเปิด1เซนมั้ยคะ หรือว่าอันนี้ใกล้คลอดแล้ว 38w2d ต้องรออีกประมาณกี่วันถึงจะเปิดเพิ่ม แม่ๆช่วยตอบเป็นประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราตรวจภายใจเปิด1เซ็นไม่เกิน1สัปดาห์น้ำคร่ำแตกค่ะ คลอดตอน39วีค

4y ago

ตอนนี้ทานข้าวไปตอน10โมงครึ่ง ตั้งแต่10โมงครึ่งมาลูกยังไม่ดิ้นเลย ไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ