38+4 มีมูกสีน้ำตาล

ตรวจภายในวันที่ 28/3/67 มีเลือดออกมาวันแรก วันนี้มีเป็นมูกสีน้ำตาลออกมา ต้องไป รพ เลยมั้ย!! ไลน์ไปที่ รพ. อ่านไม่ตอบ มีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่

38+4 มีมูกสีน้ำตาล
4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีออกมา2วันติดแล้วคะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะแค่หน่วงๆท้อง โทรหาหมอ หมอบอกรอปวดท้องทุกๆ4-5นาทีแล้วท้องแข็งถี่สม่ำเสมอค่อยมาคะ บ้านนี้38+1 เมื่อกี้นี้มีมูกสีน้ำตาลเลือดปนนิดหน่อย หมอก็ให้ดูอาการเรื่อยๆคะ แต่ไม่ปวดท้องเลยปวดหลังกับก้นกบมากกว่าคะ

6mo ago

บ้านนี้39สัปดาแล้วยังนิ่งอยุ่555

ใกล้แล้วคุณแม่ ก่อนคลอดบ้านนี้ก็ตรวจภายในค่ะ เปนแบบนี้แล้วท้องแข็ง จนมันถี่ขึ้นเรื่อยๆ เลยไป รพ. ค่ะ ถึง รพ. ปากมดลูกเปิดแล้ว 5 เซนค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ไปตรวจก่อนคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

6mo ago

สอบถามคุณหมอ เขาให้รอดูอาการเจ็บท้องทุก4-5 นาที