ตรวจพบเนื้องอกขณะตั้งครรภ์

ตรวจพบเนื้องอกในมดลูกขณะตั้งครรภ์ หมอบอกว่าตัวนี้แหละที่ทำให้เลือดออกและปวดท้อง คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ดูแลตัวเองยังงัย

1 ตอบกลับ

ของเราตอนแรกมีเม็ดเดียว​ ตอนนี้เพิ่มเป็นสองเม็ด​ ถ้าไม่เบียดน้องก็ไม่เป็นไรค่ะ​ ของเราหมอบอกแค่อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเท่านั้น​ ส่วนอาหารเราทานปกติค่ะ​ แต่เลี่ยงนมถั่วเหลือง​ กลัวไปกระตุ้นขนาดของเนื้องอก