29+2สัปดาห์

ตรวจพบว่าลูกมีน้ำในสมอง..มันอันตรายมากไหมค่ะหรือมีผลต่อลูกอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่ายังไงค่ะ ตรวจเจอแล้วหมอต้องบอกนะคะว่าเสี่ยงอะไรมั้ย แต่ละคนถ้ามีประสบการณ์ตรวจแล้วเจอเหมือนของแม่ ของเค้าอาจจะอันตรายหรือไม่อันตรายก็ได้ค่ะ แนะนำปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์โดยตรงนะคะ