จะเเท้งไหม

ตรวจพบว่าท้องค่ะขึ้น2ขีดเเต่ยังไม่ได้ไปตรวจให้เเน่ใจที่โรงพยาบาลจูๆกะมีเลือดไหลค่ะพอไปหาหมอตรวจตอนเเรกหมออัลตร้าซาวด์ไม่พบถุงการตั้งครรภ์เเต่พอตรวจช่องคลอดหมอกะเจอก้อนเลือดหมอบอกว่าเเท้งคุกคามเเต่ตอนนี้เลือดกะหยุดไหลหายไปเเล้วค่ะใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

จะเเท้งไหม
2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามก็คือการแท้งนั้นแหละค่ะ ลองไปหาหมอตรวจอีกทีนะคะ เผื่อน้องยังอยุ่