ตรวจปากมดลูก

ตรวจปากมดลูกเจ็บไหม?

28 ตอบกลับ

เจ็บนิดหน่อยค่ะ แต่รู้สึกเย็นๆมากกว่า อายหมอกับพยาบาลด้วยค่ะ😂

ไม่เจ็บคะ แค่อย่าเกร็งเท่านั้นเอง #แต่อายหมอมากกว่า😁

ออกแนวจุกๆตุ่ยๆท้องนิดหนึ่งค่ะ นิดเดียวจริงๆ

ไม่เจ็บแต่จุกไม่มีอะไรเจ็บกว่าตอนคลอดแล้ว

สำหรับเรา เราว่าเจ็บค่ะ5555 ไม่ชอบเลยมันแปลกๆ

โดนเมื่อวานบอกตรงๆเจ็บจนจุกค่ะ 😅😅😅

เจ็บนิดๆ ถ้าอายก็ปิดตาเอานะแม่😁😁

จุกค่ะ พึ่งตรวจเมื่อกี้เลย✌️✌️✌️

ไม่เจ็บค่ะแต่จะจุกๆหน่วงๆค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ความรู้สึกมันจุกๆ