สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจปัสสาวะ แร้วขึ้นขีดจางมากๆ แบบนี้ มีโอกาสจะตั้งครรภ์ ไหมคะ?

สอบถามแม่ๆ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
71 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ลองเปลี่ยนแผ่นตรวจดูได้นะคะ

เวบาภายในที่กล่องระบุ ท้องแน่นอนคร่า

5y ago

เราก็ตรวจเจอก่อนประจำเดือนจะมา 5 วันค่ะ

รอตรวจใหม่ค่ะแต่ตั้งท้องชัว

บ้านนี้ก็จางค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว

ตั้งครรภ์แน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ถ้าขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

มีแน่นอนจ้า เราจางกว่านี้เยอะ

มีขีดจางๆก็ท้องจ้า ยินดีด้วยค่ะ

จางเช่นกันค่ะ ตอนนี้3เดือนค่ะ