ตรวจน้ำตาลต้องตรวจทุกคนมั้ยคะ

ตรวจน้ำตาลต้องตรวจทุกคนมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้29w+2 ยังไม่เคยตรวจน้ำตาลเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ มีแม่ๆท่านไหนไม่เคยตรวจบ้างคะ หรือแม่ๆที่ตรวจน้ำตาลแล้วตรวจตอนช่วงกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้29w จะได้ตรวจ16นี้ค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะน้ำคล้ำก็เยอะด้วย หมอเลยให้ตรวจค่ะ