ตรวจนิฟตี้บอกอะไรบ้าง เลือกตรวจแบบโครโมโซมคู่ที่13 18 21 และโครโมโซมเพศคะ

ตรวจนิฟตี้ตอน12w ตอนนี้6เดือนแล้วทำไมคุณหมอคลินิคที่ฝากครรภ์ถึงไม่ซาวด์แบบระเอียดคะ หรือว่าตรวจนิฟตี้รู้ถึงความผิดปกติเกี่ยวกับอวัยวะว่าครบไหม

1 ตอบกลับ

ตรวจนิฟตี้ก็รู้ค่ะ