..

ตรวจตอนประจำเดือนขาด 1 เดือนพอดี ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 26 มิถุนา อยากรู้ว่า ครรภ์จะมีอายุเท่าไหร่ค่ะ ?? แล้วฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ หรือ ฝาก เลยไหมค่ะ?!

2 ตอบกลับ

5 วีค ฝากเลยค่ะ

5y ago

มีโอกาสสูงมากค่ะ ถ้าตัวอ่อนไม่แข็งแรงหรือแม่ยกของหนัก

ตรวจเลยค่ะ แล้วรีบไปฝากค่ะ ยิ่งรู้เร็ว ฝากเร็วเท่าไหร่ ยิ่งดีค่ะ