มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่

ตรวจตอนปจด.ขาด2วันคะ. เราเห็นขีดที่สองจางมากกกตั้งแต่ตอนตรวจคะ (ไม่เกิน5นาที). จางแบบต้องใช้ไฟส่องเลย เพ่งตาดูกันเลย เรามโนไปเองหรือว่าฮอโมนส์อ่อนไม่รู้น่ะคะ สับสน แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ #ปล.จะตรวจอีกทีแน่นอนคะรอขาดสัก2อาทิตย์ก่อน

มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่
93 ตอบกลับ

ของเราตรวจตอน ปจด ขาด 1 วันค่ะ จุ่มวางจุ่มวางเลย กลัวไม่ชัวว์🤗🤗 ณ วันนี้ 7 Wแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ อยากขึ้นเข้มๆบ้างแล้ว