ฝากท้อง10สัปดาห์ได้มั้ย

ตรวจตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์เเล้วค่ะเเฟนทำงานไม่มีวันหยุดถ้าไปฝากตอน10สัปดาห์เป็นอะไรมั้ยคะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝาก ตอน 13 วีค ละคะ เพราะแพ้ท้องหนักมากไปไม่รอด นอนแต่ รพ ให้น้ำเกลือ พอเริ่มดีขึ้น ก็ไปฝาก ที่คลินิค เลยคะ คุนหมอไม่ว่าอะไรนะคะ เพราะเราแพ้ท้อง