ฝากท้อง10สัปดาห์ได้มั้ย

ตรวจตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์เเล้วค่ะเเฟนทำงานไม่มีวันหยุดถ้าไปฝากตอน10สัปดาห์เป็นอะไรมั้ยคะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

รู้เร็วฝากเร็วจะดีค่ะ ตรวจเลือดเร็ว ตรวจดาวเร็ว ได้ยาบำรุงครรภ์เต็มที่ ส่วนตัวไปฝาก11+3 ตรวจค่าเลือด เลือดจาง วันนี้นัดไปโดนเปลี่ยนยา+ซาวด์ วันที่30นี้นัดตรวจดาว

บ้านนี้ไปฝาก ตอน 13 วีค ละคะ เพราะแพ้ท้องหนักมากไปไม่รอด นอนแต่ รพ ให้น้ำเกลือ พอเริ่มดีขึ้น ก็ไปฝาก ที่คลินิค เลยคะ คุนหมอไม่ว่าอะไรนะคะ เพราะเราแพ้ท้อง

รู้เร็วฝากเร็วดูแลเร็วดีที่สุดค่ะ ตอนท้องแรกบ้านนี้ฝาก13วิคเพราะย้ายจังหวัดไปมาไม่ลงตัวสักที ท้องนี้13วิคก็ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะย้ายจังหวัดเหมือนเดิม

บ้านนี้ไปฝากตอน12 wค่ะ ได้ตรวจดาวซิโดม เจาะเลือด เเล้วหมอก็ซาวให้ดูความเเข็งเเรง เเล้วก็ตรวจน้ำตาล ง่ายๆค่ะฝากเร็วรู้ผลเร็วค่ะ

เราฝากตอน14วีคค่ะ ยังได้ตรวจดาวซินโดมอยู่เจาะเลือดทั้งสองข้างเลย.แต่ว่าถ้าเข้า5-6-เดือนเพิ่งไปโดนหมอว่าแน่ค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 6w ไปฝากครรภ์หมอยังไม่รับฝากรอให้ครบ 10w หมอนัดอีกที รอ22 เมษานี้และจะได้ฝากหรือป่าว รอลุ้นค่ะ

ไปเร็วยิ่งดี แต่ไม่ควรไปเกิน3-4เดือน เพราะรพ จะเจาะเลือดคัดกรองพาหะต่างๆ ถ้าไปช้าได้เสียเงินตรวจเองจ้า

ไม่เป็นไรค่ะเอาที่แม่สะดวกเลยค่ะแต่ไม่ควรเกินนี้นะคะ ฝากเร็วก็ตรวจทุกอย่างเร็วค่ะได้ยามากินเร็ว

รู้ปุ๊ป ฝากเลยค่ะเเม่ เรา 8 wรับไปเลย เเต่อาจจะไม่เจออะไรนะคะ นอกจาก ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ควรรีบไปฝากจะได้ตรวจความเสี่ยง ตรวจโรค รักษา และรับยาบำรุง ไปคนเดี่ยวได้