ตอนนี้ลูกสาวได้1เดือน2วันแล้ว ตายังเหลืองอยู่มีแมีคนไหนมีคำแนะนำไหมค่ะจะทำอย่างไรให้หายตาเหลือง

ตรวจตอนคลอดน้องไม่เหลืองค่ะแม่แอบกังกลัวว่าลูกจะเป็นไรไหม

ตอนนี้ลูกสาวได้1เดือน2วันแล้ว
ตายังเหลืองอยู่มีแมีคนไหนมีคำแนะนำไหมค่ะจะทำอย่างไรให้หายตาเหลือง
1 ตอบกลับ

รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ