ปกติคุณแม่ตั้งครรภ์ต้องตรวจเบาหวานทุกคนไหมคะ

ตรวจตอนกี่เดือน ถ้าตอนตรวจเลือดปกติทั่วไป มันแจ้งความเสี่ยงในการเป็นเบาหวาน รึว่าต้องตรวจเฉพาะอีกต่างหาก แล้วกินของหวานบ่อยขนาดไหนถึงมีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นเบาหวานคะ

8 ตอบกลับ

เราตรวจครั้งแรกตั้งแต่ตอนฝากครรภ์เลยค่ะ แต่ฉี่ตรวจทุกเดือนถ้าเกินบ่อยก็โดนเจาะเลือด