ตรวจดาวน์ซินโดรม ทำอย่างไรคะ มีวิธีตรวจแบบไหนบ้าง

ตรวจดาวน์ซินโดรม ใช้วิธีตรวจแบบไหนคะ

16 ตอบกลับ

-เจาะเลือดตรวจแบบธรรมดา ราคาหลักพัน ความแม่นยำ 95 % ถ้าผลออกมาเสี่ยงสูง ต้ิงไปเจาะน้ำคร่ำอีกที -เจาะเลือดตรวจแบบนิฟตี้ สามารถรู้เพศลูกได้เลย ความแม่นยำ 99% -เจาะน้ำคร่ำ ความแม่นยำ 100% แต่มีความเสี่ยงอาจน้ำคร่ำรั่ว