ตรวจดาวน์ซินโดรม ทำอย่างไรคะ มีวิธีตรวจแบบไหนบ้าง

ตรวจดาวน์ซินโดรม ใช้วิธีตรวจแบบไหนคะ

16 ตอบกลับ

เจาะเอาเลือดไปตรวจคะ ถ้าผลดาวน์ปกติก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ถ้าผิดปกติต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อเอาไปตรวจใหม่อีกครั้ง นี้ตรวจแล้วผลดาวน์ปกติเลยไม่เจาะน้ำคร่ำ 22สัปดาห์6วัน

3y ago

ไม่รู้จ้าา นี้ยังไม่ได้เจาะเลย เราก็อยากรู้้พศแต่หมอยังไม่บอกเลยหมอบอกให้ลุ้นไปก่อน😂