ตรวจดาวน์ซินโดรม ทำอย่างไรคะ มีวิธีตรวจแบบไหนบ้าง

ตรวจดาวน์ซินโดรม ใช้วิธีตรวจแบบไหนคะ

16 ตอบกลับ

นี่ใช้วิธีการเจาะเลือดที่คลีนิก แล้วส่งมาที่รามาธิบดี ค่าใช้จ่ายประมาณ 10000ค่ะ (ไม่รวมค่ายาอื่นๆ)

2y ago

เเม่ก้อฝากรามา.ตรวจนิฟตี้เเบบตรวจเลือด7900..น้ำคร่ำ12000 ของเเม่ทราบผล.เสี่ยงต่ำ