28w1d

ตรวจค่าเบาหวานมา 136 มีความเสี่ยงมั้ยคะ ช่วงนี้ชอบกินพวกขนมและทุเรียนมาก?

28w1d
27 ตอบกลับ

วันนี้ไปตรวจมา 91 ดีใจมาก ก่อนหน้านี้กิน เงาะมังคุดทุเรียนทุกวัน 🤣🤣

หมอห้ามเกิน140ค่ะ 136ก็เกือบๆไปแล้วนะคะ งดของหวานคุมอาหารบ้างนะคะแม่

ปกติไปตรวจที่โรงพยาบาล ไม่ให้145ค่ะ 136ก็มีความเสี่ยงอยู่ค่ะ

เกือบเสี่ยงแล้วค่ะ ควรงดของหวานป้องกันไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

140 ถือว่าเสี่ยงค่ะ นี่ก็เกือบแล้วเนอะ ลดหน่อยก็ดีค่ะ

ทัองใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้33วีคแล้วยังไม่เท่านี้เลย

บ้านนี้ควบคุมและเป็นคนไม่ชอบทานหวานยัง152เลยคะ่🥴😂😂😂

4y ago

อ่านเม้นนี้กลัวเลยค่ะ..ไม่ค่อยชอบทานหวานเหมือนกันค่ะ😭😂

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้ 30+2 วีคเล้กกว่าแม่เยอะเลย

บ้านนี้น้ำตาล110หมอว่าเสี่ยงนะแม่ งดหวานงดมัน

พยายามควบคุมเพื่อสุขภาพของแม่และลูกเองนะคะ