ตรวจค่า hcg

ตรวจค่า hcg ขึ้นขีดเดียวตั้งแต่ Day 8 ของการใส่ตัวอ่อน ตัวอ่อนที่ใส่ระยะ 3 วันเกรด C ไม่สวยด้วยและใส่เป็นรอบสด วันนี้ Day 10 แล้วก็ขีดเดียว ?? ครั้งที่แล้วที่ใส่ตัวอ่อนระยะ Day 3 เกรด C ไม่สวยทั้งสอง แต่เป็นแบบฟรีส ตรวจ ค่า hcg ขึ้น 2 ขีดตั้งแต่ Day 9 แต่ฝ่อลงในวิคที่ 8 ??? ท้อมาก ต้องนอนเป็นผู้ป่วยติดเตียง ทริปที่จะท่องเที่ยว ตปท ต้องยกเลิกเพราะต้องใส่ตัวอ่อน พอใส่แล้วก็ไม่ติด พอร้องไห้คนรอบข้างก็ว่าเราจะเป็นบ้า ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ,,ขอโทษแม่ๆทุกท่านด้วยนะคะ อาการหน่วง เจ็บคัดเต้านม อยากทานของเปรี้ยว ครั้งแรกที่ติดทานแต่ ช็อกโกแลตทั้งๆที่ไม่ชอบกินของหวาน ตัวร้อน ใส่ตัวอ่อนมาไม่อาบน้ำ 3 วัน ไม่สระผม 5 วัน อะไรที่เขาว่าดีกิน ทำที่ศิริราช คลีนิคนอกเวลา 2/12/2019 นัดตรวจเลือด คิดว่าหน้าจะต้องเตรียมผ้าเช็ดหน้าเหมือนเดิม ไข่ก็ไม่ค่อยมี ได้มาแต่ล่ะทีก็ น้อยนิดไม่เคย สวยงาม อายุก็แค่ 33 ออกกำลังกายทานทุกอย่างที่เขาแนะนำกัน จนจะเป็นหมีควายอยู่แล้ว แถมเคยมีลูกมาก่อนแล้วด้วย 1 คน ตอนนี้อายุ 12 ขวบ ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ทั้งสามีและเรา ?????????? เครียด ? และเครียดๆๆๆๆๆๆๆ

15 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า อย่าเครียดมากนะ ถ้ารอบนี้ไม่ได้ไว้ทำใหม่จ้า ยังมีไข่ก็ยังมีหวังค่ะ

พยายามอย่าเครียดนะคะ ผ่อนคลายให้มากที่สุดค่ะ

ขอพระเจ้าอวยพรนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอให้พระองค์ทรงเมตตาเราด้วย,,ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะพี่