ตรวจฮอร์โมนhcg

ตรวจครั้งแรกได้ 1400 ครั้งสองได้ 1900 แบบนี้ปกติมั้ยคะ แต่ซาวด์หน้าท้องกับช่องคลอดก็ยังไม่เจออะไรคะ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แก้ไขตามที่แก้นะคะ อ่อ ถ้า 1,900 อาจจะยังไม่เห็นได้ค่ะ ปกติจะเห็นถุงตั้งครรภ์ (ซาวน์ช่องคลอด) ช่วง HCG มากกว่า 1,800-2,000 ขึ้นไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลและคำแนะนำมากๆเลยนะคะ😊