สอบถามหน่อยคะ ตรวจค่าความเข้มของเลือด

ตรวจครั้งแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ ได้ค่า31 หมอให้ยาเสริมธาตุเหล็กมาทาน ผ่านไปเดือนกว่าตรวจซ้ำอีกที ผลออกมาค่าเลือดลดลงเหลือ27 หมอตกใจ นัดตรวจซ้ำอีก2วัน เข้าภาวะครรภ์เสี่ยง แบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ กังวลใจมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

จะมีผลตอนคลอดค่ะ แม่จะเลือดต่ำไป