กลุ้มใจมากค่ะ ลูกตรวจการได้ยินไม่ผ่านถึง2ครั้ง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ตรวจครั้งแรกตอนจะออกจากโรงพยาบาล ข้างซ้ายไม่ผ่าน ครั้งที่สอง ตรวจข้างซ้ายอย่างเดียวไม่ผ่าน ครั้งที่สาม ตรวจทั้งสองข้างไม่ผ่าน หมอส่งตัวไปโรงพยาบาลรามาฯ หมอให้ไปก่อน3เดือน ตอนนี้น้องได้22วันค่ะ รู้สึกกังวนมากๆ เครียดมาก กลัวลูกไม่ได้ยิน กลัวทุกๆอย่าง แม่ๆท่านไหนเคยมีปัญหาแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผ่านข้างเดียวเช่นกันค่ะ แต่แม่มั่นใจว่าน้องได้ยิน หมอออกใบส่งตัวให้ แต่ไม่ไป ตอนนี้น้องขวบเจ็ดเดือน ได้นินปกติดีค่ะ แต่ตอนเล็กๆ แม่บ้านนี้ทดสอบการได้ยินของน้องตลอดนะคะ ก่อนจะตัดสินใจไม่ไป แม่ไม่สบายใจ สามารถพาน้องไปตรวจได้ค่ะ

3y ago

แอบกังวนมากๆเลยค่ะ น้องไม่สดุ้งตอนเสียงดังเลย หรือว่ายังเล็กอยู่คะ มีหันตามเสียงบ้าง รอให้ครบเดือนก่อนค่ะว่าจะเอาแบบไหน คิดหนักมากๆเลย 😓