ตรวจครั้งแรก❤️

ตรวจครั้งแรก❤️ตอนบ่ายๆ หลังจาก ปจด ขาด 4 วัน พี่ๆว่าควรตรวจซ้ำมั้ยคะ แล้วถ้าท้องจริงๆ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ ท้องแรกค่ะ พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจครั้งแรก❤️
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อขาดสี่วันนี้ค่ะแต่ยังไม่กล้าตรวจค่ะกลัวกินแห้วค่ะ😊

4y ago

เหมืนกันค่ะ ปล่อย2แรกไม่ติด ทำใจสบายติดเลยค่ะ ตอนนี้ลูกจะได้เดือนและค่ะ