ตรวจครั้งแรก❤️

ตรวจครั้งแรก❤️ตอนบ่ายๆ หลังจาก ปจด ขาด 4 วัน พี่ๆว่าควรตรวจซ้ำมั้ยคะ แล้วถ้าท้องจริงๆ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ ท้องแรกค่ะ พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจครั้งแรก❤️
24 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้ขาด2วัน ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยจ้า เดี๋ยวหมอให้วิตามินมาทาน ยินดีด้วยนะคะ

ท้องชัดเจนคะ รีบไปฝากท้องนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

4y ago

ไปฝากได้เลยคะ ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีคะ

ท้องแล้วคะไม่ต้องตรวจซ้ำไปฝากครรภ์ได้เลย

ยินดีด้วยค่ะ มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง

ว๊าวๆยินดีด้วยนะคุณแม่

เตรียมตัวไปฝากครรภ์ค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่