ตรวจครรภ์ 2 ขีด ไม่ท้อง แบบนี้ได้ด้วยหรอคะ ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด แต่ไม่ท้อง เพราะอะไร

ตรวจท้องขึ้น2ขีด แต่ผลตรวจครรภ์ หมอบอกไม่ท้องค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วไม่เห็นอะไรเลย แล้วที่ตรวจฉี่ขึ้น2ขีด เกิดจากอะไรคะ จะเชื่อใครดี มีวิธีสังเกตว่าท้อง หรือไม่ วิธีอื่นอีกไหมคะ อยากรู้ว่าสรุปท้องไหม จะตรวจครรภ์ได้ตอนไหนอีกทีนึงคะ

ตรวจครรภ์ 2 ขีด ไม่ท้อง แบบนี้ได้ด้วยหรอคะ ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด แต่ไม่ท้อง เพราะอะไร
37 ตอบกลับ

ของเราขึ้น2ขีดจางๆหมอซาวด์ยังไม่เจอแต่หมอเจาะเลือดและให้ยาบำรุงมานะคะหมอว่าท้องอ่อนๆนัดอีกทีสิ้นเดือนลุ้นเหมือนจะซาวด์เห็นไหม

ของเราตรวจทั้งหมด8อันขึ้น2ขีดทุกอันตรวจเวลาไหนก็2ขีดแต่เมื่อวานจะไปฝากครรภ์หมอส่งตรวจฉี่ผลคือไม่ท้องรู้สึกงงและเครียดมากค่ะ

ลองไปตรวจเลือดที่เเล็ปดูค่ะ หรือไม่ก็เปลี่ยนหมอดูค่ะ น้องอาจจะยังเล็กมาก มองไม่เห็น หรือท้องนอกมดลูก หรือท้องลมค่ะ

รอดูอาการอีกสักอาทิตน่ะค่ะ แล้วค่อยตรวจฉี่และซาวด์ใหม่. เพื่อความชัวอาจเปลี่ยนหมออื่น ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ

ลองหลายแบบค่ะ ทิ้งสักสัปดาห์ตรวจใหม่อีกครั้ง อาจจะท้องอ่อนมากๆเลยซาวน์ยังไม่เจอค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

5y ago

ได้คะ ถ้า ปจดยังไม่มาก็จะลองตรวจใหม่ดูคะ

สังเกตุอาการก่อนค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปจด.ยังไม่มาค่อยตรวจใหม่ ถ้าท้องขีด2ต้องเข้มขึ้นแน่คะ

5y ago

ลองตรวจซ้ำค่ะ บ้านนี้ตรวจซ้ำถึง3รอบให้มั่นใจ

ครั้งแรกเค้าก็ขึ้นแบบนี้รออาทิตย์นึงตรวจใหม่เข้มเลยค่ะเจอน้องครั้งแรกตอน7w

เราตรวจครั้งแรกขึ้นเลย2ขีดชัดมาก ไปซาวด์ เจอหัวใจน้องเต้นแล้ว7 week

ตรวจครรภ์ 2 ขีดเข้ม แต่ไม่ท้อง ไปให้คุณหมอตรวจอีกทีก็ได้นะตะ

ตรวจใหม่ดูค่ะ ไม่เเน่ใจรอซักระยะเเล้วเปลี่ยนที่ซาวด์ดูค่ะ