ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจขึ้นจางๆ แต่พอไปหาหมอ ตรวจฉี่ หมอบอกว่า ไม่ท้อง ทั้งๆที่เรากินราก30 มาตลอดบอกว่า ฮอโมนไม่ดี ?? เขาให้ยา ฮอโมนมากิน อีก5วัน ท่า ปจด ไม่มี ก็ตรวจเลือด มีใคร เคยเปนแบบนี้ บ้างจ้ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องอ่อน พรุ่งนี้ลองตรวจใหม่ได้ค่ะ