ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะซาวภายในก่อไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยตอนนี้หนูเครียดมากค่ะ

มีใครซาวแบบหน้าท้องเห็นถุงการตั้งครรภ์ แต่ซาวช่องคลอดไม่เห็นมังไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดมา 2วัน สามารถตรวจว่าตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ ควรตรวจเวลาไหนค่ะ

ไข่อาจจะตกช้า อายุครรภ์คงยังไม่ถึง 7 สัปดาห์ค่ะ รออีกสักพักค่อยตรวจใหม่

5y ago

อ่อค่ะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 7+ไม่เจอถุงไม่เจอน้อง ค่าhcgก็ต่ำอีก เครียดมากเลยค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะ 7 สัปดาห์ ซาวด์หน้าท้องไม่เจอ มาอัพเดทบ้างนะคะ ❤️ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ใจเย็นๆคะแม่ บ้านนี้ซาว์ตตอน7wก็ไม่เห็นคะ มาซาวด์ตอน11wเห็นชัดเลยคะ

5y ago

ขอให้โชคดีเหมือนคุณแม่นะคะ😍😍

ตอนนี้เราก็เป็นเหมือนกันค่ะอาทิตย์หน้าหมอนัดไปซาวด์ใหม่ค่ะ

รออีกนิดค่ะคุณแม่ อย่าเพิ่งกังวลไปก่อน อายุครรภ์อาจน้อยอยู่

รอก่อนนะคะคุณแม่ สัก 2เดือน ค่อยไปอับซาวใหม่นะคะ ถึงจะชัดเจน

อายุครรภ์น้อยซาวน์ทางหน้าไม่เห็นคะ ต้องทางช่องคลอด