ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด ซาวด์ไม่เจออ่ะไร

ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปซาวด์ที่คลินิกไม่เจออะไรเลยค่ะเป็นไปได้ไหมที่ครรภ์ยังอ่อนอยู่ หรือว่าท้องนอกมดลูกคะ มีเเม่ไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด ซาวด์ไม่เจออ่ะไร
20 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรกซาวด์แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ…เพราะยังท้องอ่อน เรารออีก 1-2 สัปดาห์ก้อเจอค่ะ