มีเลือดออก

ตรวจการตั้งครรภ์วันที่ 19 พ.ค พบว่ามีการตังครรภ์แต่จำรอบเดือนไม่ได้ ปจด.ขาดไป เม.ยวันที่ 29 มีเลือดออกลักษณะแบบมูกเลือดไปหาหมอ u/s พบถุงน้ำประมาณ 1 ซ.มไม่พบตัวเด็กและเสียงหัวใจหมอนัดอีกที2 อาทิตยมาทาu/s์ หมอบอกอาจเป็นท้องลมแต่เลือดก็ยังคงออกมาลักษณะเดิมแบบนี้นี้แสดงว่าแท้งใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รอฟังผลสรุปจากคุณหมอจะแน่นอนที่สุดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ