สอบถามการตรวจnipt

ตรวจnipt นี่ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

3 ตอบกลับ

เราตรวจของ nifty ราคา 12,000 ตรวจโครโมโซมครบ 23 คู่เลยค่ะ

1y ago

เราตรวจแพคเกจ nifty core โดนไป13,000 😅😅😅

เราตรวจ ครบ23คู่ที่ รามา 10700ค่ะ รอผลประมาณ7วัน

เราตรวจ Nifty Core ราคาประมาณ 12,000 ค่ะ