ลูก1เดือน ซอกคอแดง

ตรงเหนียงใต้คอเป็นรอยแดงทาอะไรหายบ้างคะกลัวเป็นแสบเริ่มแดงเยอะแล้ว

1 ตอบกลับ

ต้องหมั่นเช็ดให้แห้ง หลังอาบน้ำ หลังกินนม ระหว่างวัน ครีมทาผื่นทาได้ค่ะ ทาแล้วเบาให้แห้งนะ บ้านนี้ใช้ fae&mae/godmami 2 ตัวลดแดงลดผื่นดี