ตรงอยู่นะ

ตรงอยู่นะ น้องมาโปรด❤❤❤

ตรงอยู่นะ
56 ตอบกลับ

ว๊าวๆๆ บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มค.เหมือนกัลลล

5y ago

เค้าให้อายุ. กับ เดือนที่มีปฏิสนธิค่ะแม่ ของเรา ท้องตอนอายุ28ปี มีปฏิสนธิ เดือน. ม.ค ทำนายมาเป็นลูกชาย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35+5. น้องเป็นผู้ชายตรงกับคำทำนายพอดีค่ะ

ยังไงดีไปซาวหมอบอกผู้ชาย555 รอลุ่นค่ะ

ท้องมา2คนแล้ว ไม่ตรงกันสักคนเลย😂😂

โหลดในไหนค่ะแม่ๆอยากลองดูบ้างค่ะ

5y ago

เปิดกูเกิลค่ะ

ของเราก็ตรงนะคะ ได้ผู้หญิง🤰🏻

บ้านนี้ตรงเป้ะค่ะผู้หญิง😍😍😍

สอบถามแม่ๆใช้แอปไหนกันอะค่ะ

ลองดูแล้ว ตรงเหมือนกันจ้า

ของเราตรงทั้ง2ท้องเลยจ้า

บ้านนี้ตรงค่ะได้ผู้ชาย