ใครเป็นบ้างคะ ท้อง ได้ 8 สัปดาห์ ตดไม่ออก อึก็ไม่ออก

ตดไม้ออก อึก็ไม่ออก อึดอัดมาก เเค่เห็นภาพอาหารก็สามารถ อ้วกได้ เเค่พูดชื่อก็พะอึดพะอม ช่วยด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ ส่วนอาการอื่นๆ ก้ออาการแพ้ท้องปกติ

8mo ago

ไม่แนะนำคะ อันตรายกับคนท้อง