ตกเลือด ตั้งครรภ์ 7w

ตกเลือดเยอะแบบนี้ จะทำให้เด็กร่างกายไม่สมบูรณ์ไหมคะ ช่วงที่มีอาการตกเลือดเมื่อ 2-3 วันก่อนไปหาหมอมาแล้วเรียบร้อยค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาแล้ว 3 รอบเด็กยังหัวใจเต้นปกติ แต่ตัวเราเลือดออกเยอะมาก เวลาเลือดจะออกคือปวดท้องหน่วงๆมาก ตอนแรกคิดว่าแท้ง แต่ไปตรวจ 3 รอบลูกก็ยังอยู่แต่ว่ารกลงมาต่ำตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปตรวจเมื่ออาทิตย์ก่อนแล้ว 7w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกเลือด ตั้งครรภ์ 7w
14 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ไปหาหมอยังค่ะ

1y ago

พยายามพักผ่อนเยอะๆนะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ