ตกเลือด ตั้งครรภ์ 7w

ตกเลือดเยอะแบบนี้ จะทำให้เด็กร่างกายไม่สมบูรณ์ไหมคะ ช่วงที่มีอาการตกเลือดเมื่อ 2-3 วันก่อนไปหาหมอมาแล้วเรียบร้อยค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาแล้ว 3 รอบเด็กยังหัวใจเต้นปกติ แต่ตัวเราเลือดออกเยอะมาก เวลาเลือดจะออกคือปวดท้องหน่วงๆมาก ตอนแรกคิดว่าแท้ง แต่ไปตรวจ 3 รอบลูกก็ยังอยู่แต่ว่ารกลงมาต่ำตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปตรวจเมื่ออาทิตย์ก่อนแล้ว 7w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกเลือด ตั้งครรภ์ 7w
14 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค้ะแม่

1y ago

ตอนนี้เลือดหยุดไหลได้ 2 วันแล้วค่ะ และเด็กก็ยังอยู่ค่ะ ยังหายใจเต้นปกติ😊

คิดว่าน่าจะหลุดนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

หลังจากเลือดออกเยอะๆแบบนี้ เค้าก็รีบไปหา เปลี่ยนโรงพยาบาล 3 ที่ อัลตราซาวทั้งหมด 4 ครั้ง เด็กก็ยังอยู่ค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

ไปมาแล้วค่ะเตง ไป 3 รอบเลย ไปเช้า ไปเย็น แล้วพออีกวันก็ไปตอนเช้าอีก อัลตราซาวด์ 3 รอบเด็กก็ยังอยู่ค่ะ หายใจเต้นปกติ