ตกขาวในคนท้องนี่ เปนอะไรไหมคะคือ ท้องได้7เดือนคะ และชอบมีตกขาวมาบางวันก้อแรงบางวันก้อเบาจะมาประมาน2-3วันแต่ไม่ติดต่อกันคะเว้นสักอาทิตย์ก้อมาใหม่อะไรแบบนี้อะคะ อยากทราบว่าเปนอะไรไหมคะ

50 ตอบกลับ

ถ้าคันมีกลิ่นไปหาหมอคะ

7y ago

ไม่มีกลิ่นคะไม่คัน แค่มาแบบทำให้แฉะๆคะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

บ้านนี้ไม่เปนจร้า

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

งั้นไม่เป็นไรคะ

ถือว่าปกตินะคะ

ปกติจ้าแม่.

ปรกติกค่ะ