ตกขาวในคนท้องนี่ เปนอะไรไหมคะคือ ท้องได้7เดือนคะ และชอบมีตกขาวมาบางวันก้อแรงบางวันก้อเบาจะมาประมาน2-3วันแต่ไม่ติดต่อกันคะเว้นสักอาทิตย์ก้อมาใหม่อะไรแบบนี้อะคะ อยากทราบว่าเปนอะไรไหมคะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ยังไม่ตั้งท้องก็เป็นนะคะ ตอนนี้ก็เป็นคะ

ตกขาวปกติจ้าแม่ แต่ถ้าคันแระมีกลิ่นก้อปรึกษาหมอนะค้ะ

ไม่เปนไรค่ะ บ้านนี้ก็ตกขาวเป็นบางวัน คิดว่าปกตินะคะ

ถ้าไม่มีมีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสีก็ไม่เป็นอันตรายใดๆจ้า

ถ้าไม่มีสีไม่มีกลิ่นเวลาปัสสาวะไม่แสบขัดก็ปกติจ้า

เป็นปกติคะ ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นหรือมีสีคล่ำ

ปกติค่ะ ไม่มีสีเหลือง เขียว หรือมีกบิ่นค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ บางวันก็น้อย บางวันก็มาก

ปกติค่ะ แต่ถ้าเปนเยอะควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

ตอนนี้7เดือนเเล้วยิ่งมีตกขาวออกเยอะมาก