หากมีคอร์สอบรมคุณแม่ตั้งครรภ์ คุณต้องการให้แบรนด์สินค้าสนับสนุนอย่างไรมากที่สุด ?

Voice your Opinion
มีสินค้าให้ทดลอง สาธิต ในคอร์ส ให้พยาบาลและแม่ๆได้ลองใช้
มีผู้เชี่ยวชาญมาเล่าเกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์
แจกสินค้าตัวอย่างฟรีให้คุณแม่
ส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ในการซื้อสินค้า
เปิดโอกาสให้ซักถาม เกี่ยวกับคำแนะนำและข้อสงสัยในการใช้ผลิตภัณฑ์

1559 ตอบกลับ

4 ตอบกลับ

มีสินค้าให้ทดลองในคอร์ส และแจกแม่ไปใช้ค่ะ

มีสินค้าให้ทดลองค่ะ

มีสินค้าให้ทอลองใช้